Logo

Magnolia White Serum

S 105226265 0

Promotion สำหรับ CEO เริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ลงทุนหลักหมื่น กำไรหลักล้าน สร้างแบรนด์ผลิตครีม เซรั่ม กันแดด โลชั่น สบู่ มูสล้างหน้า มูสล้างน้องสาว, ด้วยสูตรที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดที่ผ่านการคิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาในอุตสหกรรมความงาม สรรหาวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องของตลาด พร้อมจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของคุณแล้ววันนี้!!!

Magnolia White Serum

          เซรั่มบำรุงผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสขึ้น ด้วยประสิทธิภาพของ สารสกัดดอกไม้ 4 ชนิด ได้แก่ MAGNOLIA, HYDRANGEA, MARIGOLD, CHAMOMILE พร้อมวิตามินบี 3 วิตามินซีแบบเสถียร ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว และป้องกันการทำลายผิว จากรังสี UV ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นพร้อมปรับสีผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และความหมองคล้ำของผิวจากแสงแดดและอายุที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมคืนความ ชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูเปล่งปลั่งสดใส ด้วย Hya 4 โมเลกุล และเซราไมด์ 5 ชนิด ปลอดภัยไม่ระคายเคืองผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ด้วย PHA เผยผิวใหม่ที่สว่างสดใสยิ่งกว่า

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

สารสกัดหลักในสูตรผลิตภัณฑ์

Gettyimages 1656263038 0

 

MAGNOLIA : สารสกัดจากดอกแมคโนเลีย ยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน อย่างมีนัยสำคัญโดยการยับยั้ง สารต้านการอักเสบ มีผลต่อการยับยั้งกระบวนการสร้าง เม็ดสีจากการถูกกระตุ้นด้วย UV ช่วยให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลง

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          

65694a 0

 

HYDRANGEA : สารสกัดดอกไฮเดรนเยียบนเกาะเจจูประเทศเกาหลีใต้ ช่วยต้านการอักเสบและริ้วรอยของผิวจาก UVB ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ช่วยต้านการแพ้ระคายเคือง เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี และอุดมไปด้วยแอนโทไซยานิน จึงช่วยในการบำรุงผิวให้แลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส

                                                                                                                                                                    

09710 Scicon7 Marigoldcxd 0

 

MARIGOLD : สารสกัดดอก Calendula ซึ่งพบได้ตามแถบเมดิเตอร์เรเนียน สารที่ได้จากการสกัด Calendula คือ Lutein ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้ ลดการอักเสบ เช่นการอักเสบจากสิว ช่วยลดรอยแดงจากสิว ช่วยสมานแผล เสริมความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว                                                                                                                                                                                                                                                                     

ดาวน์โหลด 0

 

CHAMOMILE : สารสกัดจากน้ำดอกคาโมมายล์ออแกนิคช่วยเพิ่มความแข็งแรง ความเนียมนุ่มชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิว ลดการระคายเคือง การอักเสบของสิวและผิวพรรณ การแพ้ และมีฤทธิ์ในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ช่วยปรับสภาพผิว เพิ่มความเรียบเนียน และลดรอยแผลเป็น มีความอ่อนโยน ใช้ได้ทุกสภาพและทุกปัญหาของผิว                                                                                                                                                      

หหหกก

HYMAGIC-4D : Hymagic-4D เป็นการรวมกันของ Hyaluronic Acid 4 ชนิด ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน โดยมีคุณสมบัติในการสร้าง (three-dimensional network) เพื่อการดูแลที่ครบทุกชั้นผิวหนัง (skin surface, cuticle, epidermis, and dermis) โดยเติมความชุ่มชื่นจากภายนอกและเก็บความชุ่มชื่นจากด้านใน ด้วยวิธีนี้ผิวจะมีความชุ่มชื้นอย่างสมบูรณ์แบบ


ฟฟฟ

5 CERAMIDES : Ceramides 5 ชนิด, Cholesterol, fatty acid (Behenic acid), Caprooyl Phytosphingosine และ Caprooyl Sphingosine ที่เป็น lipids โดยธรรมชาติ ที่ช่วยเป็นการเพิ่มเกราะปกป้องผิวชั้นดี นอกจากนี้ยังมี Cholesterol และ Fatty Acids ที่เป็นองค์ประกอบชั้นผิวโดยธรรมชาติ ทดแทนชั้นปกป้องผิวที่เสื่อมให้แข็งแรงขึ้นได้ ผิวแข็งแรง นุ่มลื่น ยืดหยุ่น ฉ่ำน้ำ

                                                                                                                                               

Screenshot 2023 11 07 060023


STAR VCE (VITAMIN C) : วิตามินซีอนุพันธ์ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติ (L-Ascorbic Acid) แต่มีความเสถียรสูง สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี ช่วยในการสร้าง Collagen สูงกว่าอนุพันธ์วิตามินซีชนิดอื่น ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้ป้องกันการสร้างเม็ดสี Melanin ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

                                                                                                

Supplementary Food 37 400x400 0


VITAMIN B3 : เพิ่มความชุ่มชื้น กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง ต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า เหมาะกับผิวที่เป็นสิว มีฤทธิ์เพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือด ลดปัญหารอยคล้ำ                                                                                                                                                                                                                                                              

Images (3) 0

PHA : พบได้ในผลไม้ น้ำผึ้งและผลิตภัณฑ์จากการหมัก สำหรับผลัดเซลล์ผิว โดยมีขนาดโมเลกุลใหญ่กว่ากลุ่ม AHA ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองเหมือน AHA (เช่น Glycolic Acid, Lactic Acid) ช่วยลดอาการระคายเคืองได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ AHA แต่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่าย จึงเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย

  

Untitled

Free Combo Offer!

√ พร้อมบริการแบบ One Stop Full Service

√ Free ค่าจดแจ้งอย. มูลค่า 2,500 บาท

√ Free ค่าออกแบบโลโก้, ฉลาก และกล่อง มูลค่า 4,000 บาท

√ Free Banner โมษณา 3 รายการ มูคค่า 4,500 บาท

√ มีเทสเตอร์ให้ลองก่อนเปิดแบรนด์

หมายเหตุ : ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ราคานี้รวมค่าเนื้อผลิตภัณฑ์ ค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าฉลาก ค่ากล่อง ค่าบรรจุ และค่าออกแบบ (โปรโมชั่นนี้ลูกค้าไม่สามารถสั่งเปลี่ยนบรรจุรัฑณ์ได้) เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

#รับผลิตเครื่องสำอาง #OEM #โรงงานผลิตเครื่องสำอาง #โปรโมชั่น #รับสร้างและผลิตแบรนด์เครื่องสำอางครบวงจร #onestopservice #รับสร้างแบรนด์ #ผลิตครีมหน้าใส #ผลิตครีมหน้าสด#รับผลิตครีม

ONE-STOP FULL SERVICE

ให้เราดูแล Brand ของคุณวันนี้

รับข้อเสนอพิเศษสุดทันที!!

#ทำแบรนด์ #ทำแบรนด์ครีม #ทำแบรนด์อาหารเสริม

LINE : https://lin.ee/ov1Of9

Footer Log Removebg Preview

ปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญฟรี

12.supplement 2
11.made In Korea 2
10.make Up 2
9.baby Products 2
8.hair Products 2
7.spa Products 2
6.body Cleansing 2
5.sunscreen 2
4.body Care 2
3.facial Cleansing 2
2.anti Acne 2
1.facial Eye 2