บทความน่ารู้จากเรา - Knowledge

Knowledge

May 4, 2022
ผลิตภัณฑ์กันแดด2

ทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดดอย่างไร ให้ประสบความสำเร็จ

อยากให้แบรนด์สินค้าของคุณมียอดขายปังๆ คืนทุน และสร้างกำไรได้เร็ว ๆ ควรเริ่มต้นจากตรงไหน? จับจุดอย่างไร? มีอะไรที่ควรรู้บ้าง? บทความนี้มีคำตอบให้คุณ
April 7, 2022
serum-blog

เรื่องน่ารู้ก่อนการทำแบรนด์เซรั่ม

สินค้าประเภทเซรั่ม (Serum) เป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมสูง จนมีความต้องการในตลาดผู้บริโภคมากที่สุดในบรรดาสินค้ากลุ่ม Skin care สำหรับผิวหน้าเลยทีเดียว หากแบรนด์ของคุณกำลังวางแผนทำตลาดสินค้าประเภทนี้ ทาง SVS มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันค่ะ ควรเลือกผลิตเซรั่มเนื้อแบบไหนดี? ในส่วนของการเลือกรูปแบบ Texture ของเซรั่มนั้น จะแตกต่างไปตามรูปแบบที่ต้องการนำไปใช้ เช่น หากเป็นเซรั่มที่เหมาะกับผู้มีปัญหาสิว ควรจะเป็นเนื้อบางเบา ไม่แต่งสีและน้ำหอม, ส่วนเซรั่มสำหรับวัย 40+
December 7, 2021
โรงงานผลิตอาหารเสริม

7 โรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งปี 2021

7 โรงงานผลิตอาหารเสริมแห่งปี 2021 โรงงานผู้ให้บริการรับผลิตสินค้าประเภทอาหารเสริมมีตลาดที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วมากขึ้นทุกปี ซึ่งถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม แล้วไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นอย่างไร โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี คุณมาถูกที่แล้ว เพราะถ้ามีโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดี จะเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน เราได้รวบรวม 7 โรงงานรับผลิตอาหารเสริม แห่งปี 2021 มาแนะนำให้ทุกคน ลองไปเลือกกันได้เลยค่ะ 1 . บริษัท SVS Innotech จำกัด บริษัท SVS Innotech
March 11, 2019
สร้างแบรนด์อาหารเสริม

9 ขั้นตอน ตั้งแต่สร้างถึงบริหารแบรนด์อาหารเสริม

March 11, 2019
สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

[ทริคดีๆ] สำหรับผู้สนใจสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

March 11, 2019
เทรนด์เครื่องสำอาง

ต้องรู้ก่อนสร้างแบรนด์! 6 เทรนด์เครื่องสำอางปี 2019

March 11, 2019
โรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM PANTIP

10 กระทู้เด็ด พันทิป โรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM PANTIP

10 กระทู้เด็ด พันทิป โรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM PANTIP 10 กระทู้เด็ด พันทิป โรงงานผลิตเครื่องสำอาง OEM PANTIP ในช่วง 5 ปีหลังที่ผ่านมา ธุรกิจการขายเครื่องสำอางเติบโตอย่างรวดเร็ว เราจะเห็นจากจำนวนกลุ่มผู้ค้าที่เพิ่มมากขึ้นกว่า 100% ถือว่ากลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพหลักที่ช่วยสร้างรายได้ให้คนจำนวนมาก สำหรับผู้ที่ต้องการอยากเข้ามาสู่ธุรกิจประเภทนี้เราได้รวบรวมข้อมูลดีๆ จาก กระทู้ในเว็บบอร์ดชื่อดังของประเทศ พันทิป มาให้คุณได้ศึกษา เลือก โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง
March 11, 2019
เลือกโรงงานเครื่องสำอาง

7 วิธีเลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางอย่างไรให้ปัง

7 วิธีเลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางอย่างไรให้ปัง 7 วิธีเลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง อย่างไรให้ปัง ในปัจจุบันมีโรงงานผลิตเครื่องสำอางเกิดขึ้นมามากมาย ด้วยตลาดเครื่องสำอางที่มาแรงมีความคึกคักอยู่ตลอดเวลา การตัดสินใจเลือกบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางจึงไม่ใช่เรื่องง่าย วันนี้เราจึงมีหลักการในการเลือกบริษัทหรือโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์ด้านความสวยความงามต่างๆ มาฝากกันค่ะ เลือกโรงงานที่ให้บริการครบวงจร หรือเรียกว่า One stop service เลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายดายและสบายขึ้นมาก ถ้าได้เจอกับโรงงานที่สามารถดูแลและให้คำแนะนำอย่างครบวงจรทุกขั้นตอน ตั้งแต่ พูดคุยก่อนเริ่มการผลิต การแนะนำผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเทรนด์ ไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิต การออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ การขอจดแจ้งทางกฎหมาย ไปจนถึงการทำการตลาดทั้งก่อนและระหว่างการจัดจำหน่ายแต่ละล็อต
March 8, 2019
โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

13 โรงงานผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ปี 2022

13 โรงงานผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ปี 2022 หนึ่งในธุรกิจที่มาแรงอยู่เสมอนั่นก็คือธุรกิจวงการความสวยความงาม และในสมัยนี้การจะเป็นเจ้าของธุรกิจความงามนั้นเป็นความจริงได้ง่ายดาย เพียงคุณติดต่อโรงงานหรือบริษัทที่รับผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบครบวงจร และอธิบายเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการผลิต บอกความต้องการว่าให้ทางโรงงานช่วยในขั้นตอนไหนบ้าง ตั้งแต่ออกแบบผลิตภัณฑ์ วิจัยสูตร หาแพ็กเกจ ออกแบบ บรรจุภาชนะและหีบห่อ ไปจนถึงการจดแจ้ง อย. และการตลาด เรียกว่า One Stop Service ไปที่เดียวจบทุกขั้นตอน ซึ่งตอนนี้มีโรงงานที่รับผลิตครบวงจรแบบนี้อยู่มากมาย แต่ไม่ใช่ทุกโรงงานที่มีคุณภาพดีและมีบริการครบถ้วน  วันนี้ เราจึงอยากนำเสนอ
March 8, 2019
การสร้างแบรนด์อาหารเสริม

8 เทคนิคการสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้รุ่ง

8 เทคนิคการสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้รุ่ง การสร้างแบรนด์อาหารเสริม แน่นอนว่าทุกคนที่เป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมต้องการจะประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งนั้น แต่ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่จะประสบความสำเร็จ เพราะจะต้องอาศัยทั้งความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ นอกจากนั้นยังต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่เช่นนั้นจะไม่สามารถแข่งขันกับคู่แข่งที่มีอยู่มากมายได้ สิ่งสำคัญนอกจากจะต้องมีทุนจำนวนที่เพียงพอแล้วยังต้องมีการวางแผนที่ดีและรัดกุมมาก ยิ่งคนที่ไม่มีประสบการณ์ในวงการเครื่องสำอางและอาหารเสริมมาก่อนอาจหลงทางได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้การลงทุนลงแรงที่ทำไปนั้นได้รับผลดีและกำไรสูงสุด ในวันนี้เราได้รวบรวมเทคนิคและวิธีการวางแผน และ วิธีการ สร้างแบรนด์อาหารเสริม เพื่อเริ่มธุรกิจอาหารเสริมให้มียอดขายดีและประสบความสำเร็จมาให้แบบสรุป ลองไปอ่านกันได้เลยค่ะ 1. เลือกชนิดของอาหารเสริมให้ดี ชนิดของอาหารเสริม เป็นจุดสำคัญที่สุด เพราะเป็นจุดตัดสินใจให้กับคนส่วนใหญ่ ถ้าเป็นสารสกัดหรือวิตามินที่คนทั่วไปรู้จักและเป็นที่นิยมก็จะยิ่งขายง่าย
March 8, 2019
ขั้นตอนในการผลิตเครื่องสำอาง

9 ขั้นตอนในการผลิตเครื่องสำอาง ที่คุณควรรู้

9 ขั้นตอนในการผลิตเครื่องสำอาง ที่คุณควรรู้ 1 . วางแผนภาพรวมของธุรกิจเครื่องสำอาง แผนธุรกิจผลิตเครื่องสำอาง การทำธุรกิจเครื่องสำอาง ก็ต้องมีการวางแผนในช่วงเริ่มต้นเหมือนกับธุรกิจอื่นๆ เช่น ต้องการทำอะไร มีงบเท่าไหร่ จะไปปรึกษาหรือจ้างใคร ผลิตสินค้าเองหรือจ้างผลิตที่ไหน มีทรัพยากรอะไรในมือบ้าง จะขายให้กับใคร ขายที่ไหน ขนส่งอย่างไร เหมือนกับต้องคิดทุกๆ อย่างออกมาคร่าวๆ ว่าอยากให้เป็นยังไง และมีไทม์ไลน์ยังไง ต้องทำอะไรก่อนหลัง ส่วนเรื่องของรายละเอียดสามารถปรึกษากับทางโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางเพิ่มเติมได้ (ถ้าจ้างผลิต) ขั้นนี้เป็นขั้นที่สำคัญเพราะเป็นจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง
March 7, 2019
การเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

7 ข้อสำคัญ ในการเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

7 ข้อสำคัญ ในการเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอาง การเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอาง การจะสร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องไม่ง่ายในปัจจุบัน เพราะมีแบรนด์เกิดใหม่มากมาย ทำให้มีการแข่งขันเกิดขึ้นสูง แต่ก็ไม่ยากหากเราเลือกผู้ให้บริการผลิตเครื่องสำอางที่ดี เพราะนอกจากเราจะได้สินค้า เครื่องสำอางที่ดีที่สุด มีคุณภาพสูงตามความพึงพอใจแล้ว โรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ดีที่สุด จะสามารถช่วยเราได้ในอีกหลายๆ เรื่อง เราจึงอยากแนะนำ 7 ข้อสำคัญ ในการเลือกโรงงานผลิตเครื่องสำอางให้ได้รู้กันค่ะ 1. โรงงานต้องได้รับมาตรฐาน โรงงานเครื่องสำอางต้องได้รับมาตรฐาน อย่างน้อยที่สุดโรงงานที่เลือกควรได้รับมาตรฐาน GMP และเพิ่มเติมด้วย ISO และถ้ามีรางวัลต่างๆ