Logo

เรื่องน่ารู้ก่อนการทำแบรนด์เซรั่ม

สินค้าประเภทเซรั่ม (Serum) เป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมสูง จนมีความต้องการในตลาดผู้บริโภคมากที่สุดในบรรดาสินค้ากลุ่ม Skin care สำหรับผิวหน้าเลยทีเดียว หากแบรนด์ของคุณกำลังวางแผนทำตลาดสินค้าประเภทนี้ ทาง SVS มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันค่ะ

ควรเลือกผลิตเซรั่มเนื้อแบบไหนดี?

ในส่วนของการเลือกรูปแบบ Texture ของเซรั่มนั้น จะแตกต่างไปตามรูปแบบที่ต้องการนำไปใช้ เช่น หากเป็นเซรั่มที่เหมาะกับผู้มีปัญหาสิว ควรจะเป็นเนื้อบางเบา ไม่แต่งสีและน้ำหอม, ส่วนเซรั่มสำหรับวัย 40+ ควรเป็นเนื้อเข้มข้นให้ความชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากริ้วรอยได้มากกว่า เป็นต้น ดังนั้นเจ้าของแบรนด์ควรพูดคุยถึงความต้องการเหล่านี้กับผู้ผลิต

สำหรับที่โรงงานเครื่องสำอาง SVS ฝ่ายวิจัยและพัฒนาของเรา จะทำงานร่วมกับฝ่ายการตลาด เพื่อแนะนำ Texture ของเซรั่ม ให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าและการนำไปใช้งานของแบรนด์คุณโดยเฉพาะ ทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น และได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

Serum Blog 02

สารสกัดที่ใช้ผลิตเซรั่ม

การเลือกสารสกัดที่จะนำมาใช้ผลิตนั้น เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน ซึ่งสารสกัดแต่ละชนิดก็มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพในการบำรุงผิวที่โดดเด่นแตกต่างกัน จึงต้องพิจารณาจาก concept ของแบรนด์และกลุ่มลูกค้าที่คุณต้องการทำตลาดเป็นสำคัญ

ในส่วนสารสกัดนั้น ทาง SVS ซึ่งเป็นโรงงานรับผลิตเซรั่มอันดับหนึ่ง มีรายการนำเสนอสารสกัดมากมายหลายชนิด จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ตรงความต้องการของแบรนด์คุณมากที่สุด ตั้งแต่ สารนวัตกรรม, สารที่ได้รับรางวัล, สารออร์แกนิค, สารที่มี ecocert, สารสกัดสมุนไพรต่าง ๆ เป็นต้น เพื่อทำให้สินค้าของคุณโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใครในท้องตลาด

Serum Blog 03

บรรจุภัณฑ์สำหรับเซรั่ม

เรื่องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็ไม่ควรมองข้าม บรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นรูปแบบขวดแก้ว หรือขวดพลาสติก พร้อมกับหัวดรอปเปอร์ หรือหัวกดปั๊ม เน้นความสะดวกในการใช้งานของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยการออกแบบยังจะต้องคำนึงถึง concept ของแบรนด์สินค้าด้วย เพื่อสร้างภาพจำของแบรนด์และสินค้าให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

โดยทาง SVS เรามีบริการออกแบบตั้งแต่โลโก้ของแบรนด์ บรรจุภัณฑ์กล่อง และฉลากสินค้า โดยทีมงานออกแบบที่มีความชำนาญเฉพาะในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โดยจะทำงานร่วมกับลูกค้าเพื่อให้ตรงใจและตรง concept ที่ลูกค้าต้องการมากที่สุด

serum svs

“หากคุณมีฝันที่จะเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางอย่างยั่งยืน

อย่าลืมเลือกผลิตแบรนด์เซรั่มกับ SVS นะคะ”

Footer Log Removebg Preview

ปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญฟรี

12.supplement 2
11.made In Korea 2
10.make Up 2
9.baby Products 2
8.hair Products 2
7.spa Products 2
6.body Cleansing 2
5.sunscreen 2
4.body Care 2
3.facial Cleansing 2
2.anti Acne 2
1.facial Eye 2