Logo

รับผลิตเซรั่ม โดยโรงงานผลิตอันดับหนึ่ง มาตรฐานสากล

Ad 42

บริษัท เอส วี เอส อินโนเทค จำกัด ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และโรงงานรับผลิตเซรั่มอันดับ 1 ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยมาตราฐาน GMP, ISO และ HALAL

ทำไมต้องผลิตเซรั่มกับโรงงาน SVS

เพราะสินค้าประเภทเซรั่มนั้น นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ในกลุ่ม Skin care ที่ผู้บริโภคต้องการใช้มากที่สุด ที่โรงงานรับผลิตเซรั่ม SVS คุณจะได้พบกับสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศหลากหลายชนิด และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ และบริการด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้แบรนด์ ฉลากสินค้า เพื่อตอบสนองต่อสินค้าของคุณโดยเฉพาะ ให้สินค้าของคุณโดดเด่น มีเอกลักษณ์ เหนือกว่าคู่แข่งอื่นในท้องตลาด

เราเริ่มต้นจากการดำเนินการธุรกิจบริษัทรับผลิตเครื่องสำอาง, สบู่, แป้งพับ และอาหารเสริม คิดค้นและวิจัยสูตรใหม่ ๆ โดยทีมนักวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ด้วยวิธีการผลิตที่ทันสมัย สะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรฐาน อีกทั้งบริษัทยังมีทีมการตลาด และนักออกแบบ ประสบการณ์การกว่า 10 ปี ที่คอยให้คำปรึกษากับลูกค้าในการสร้างแบรนด์เซรั่มอย่างมืออาชีพ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า เจ้าของแบรนด์ชั้นนำจำนวนมาก จนก้าวสู่การเป็น โรงงานรับผลิตเซรั่มอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย

Serum Blog 05

โปรโมชั่นผลิตเซรั่มสุดคุ้ม

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า BOTANIC ROSE GOLD SERUM (ปริมาณสุทธิ 15 กรัม)

เริ่มต้น 500 กล่อง (สูตรมาตรฐาน) – ราคา 150 บาท/กล่อง

สรรพคุณ : เซรั่มสูตรผิวสุขภาพดี แรงบันดาลใจจากพฤษศาสตร์บำบัด ผสานสารสกัด ORGANIC และสารสกัดได้รับตรา ECOCERT

COLLOIDAL GOLD

ROSE WATER

ORGANIC ALOE VERA

ORGANIC CHAMOMILE

ORGANIC CALENDULA

ORGANIC LAVENDER

CUCUMBER EXTRACT

AQUACACTEEN

CRISTALHYAL

CERAMIDE COMPLEX

เซรั่มสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย รวมทั้งทุกสภาพผิว มีประสิทธิภาพด้านการช่วยปลอบประโลมผิว เตรียมผิวให้พร้อมในแต่ละวัน เติมความชุ่มชื่น ริ้วรอยแลดูจางลง ให้ผิวฉ่ำน้ำสุขภาพดี พร้อมแล้วสำหรับแบรนด์ของคุณ

*หมายเหตุ : ราคาอาจมีการปรับขึ้นหรือลง ขึ้นอยู่กับ Spec ของบรรจุภัณฑ์และกล่อง

โทร หรือแชท สั่งผลิตสินค้ากับทาง SVS โรงงานรับผลิตเซรั่มอันดับหนึ่ง แถมฟรี! อย. มูลค่า 2,000 บาท และออกแบบ ฟรี! ทุกรายการ มูลค่ากว่า 6,000 บาท แล้ววันนี้!

*ด่วนโปรนี้มีจำนวนจำกัด !

Gmpiso
12.supplement 2
11.made In Korea 2
10.make Up 2
9.baby Products 2
8.hair Products 2
7.spa Products 2
6.body Cleansing 2
5.sunscreen 2
4.body Care 2
3.facial Cleansing 2
2.anti Acne 2
1.facial Eye 2