โรงงานอาหารเสริม

Basic Rgb

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวขาวใส (Bright & White)

     เพราะผิวพรรณที่ขาวกระจ่างใส และดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคจำนวนมากปราถนา ดังนั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจำนวนมากจึงเน้นสรรพคุณไปที่การบำรุงผิวพรรณ ทาให้ผิวพรรณขาวขึ้น ใสขึ้น นุ่มเนียน ละเอียดขึ้น

อ่านต่อ »
4.coffee

ชาและกาแฟเพื่อสุขภาพ (Tea & Healthy Coffee)

     เทรนด์รักสุขภาพยังคงมาแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องไม่มีตก หลายๆคนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลรูปร่าง ควบคุมน้ำหนัก และดูแลร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้น เลือกทานทั้งอาหารหลักและอาหารเสริมอย่างพิถีพิถันมากขึ้น ซึ่งสำหรับอาหารเสริมเพื่อการดูแลสุขภาพนั้น หนึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันคือชาหรือกาแฟ โดยจะเป็นชาหรือกาแฟที่มีส่วนประกอบแตกต่างจากทั่วไป

อ่านต่อ »
5.protein

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารและโปรตีนเสริม (Meal Replacer & Protein)

     ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ค่อนข้างเร่งรีบ ต้องรีบตื่นไปทำงาน ต้องดิ้นรนหาเงิน บางคนก็ทำหลายอาชีพ ไม่ค่อยมีเวลาว่างดังนั้นคนรักสุขภาพหลายคนจึงมองหาอาหารเสริมประเภทโปรตีนเสริมหรือผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเพื่อประหยัดเวลา ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารและโปรตีนเสริมคืออะไร?    

อ่านต่อ »
Basic Rgb

ลำไส้ ขับถ่าย (Detox)

“ท้องผูก” “ขับถ่ายไม่ตรงเวลา” “ใช้เวลาในห้องน้ำนาน” “ขับถ่ายน้อยกว่า 3 ครั้ง/สัปดาห์”      สารพัดปัญหาเรื่องระบบลำไส้และการขับถ่าย ที่หลายคนอาจมองข้ามเพราะหากพูดถึงเรื่องระบบในร่างกาย

อ่านต่อ »
Basic Rgb

ผงชงดื่ม (Powder Instant)

     ปัจจุบัน อาหารเสริมได้พัฒนาให้มีรูปแบบที่หลากหลายมากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการและช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคสามารถรับประทานได้ง่ายมากขึ้น “ผงชงดื่ม” ก็เป็นนวัตกรรมอีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถนำไปใช้กับการทำอาหารเสริมได้ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยม สำหรับเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมมาอย่างยาวนาน ผงชงดื่ม (Powder Instant)

อ่านต่อ »
8.direct To Mouth

ผงกรอกปาก (Direct to Mouth)

     ทุกวันนี้หลาย ๆ คนใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ เช่น การเดินทางไปทำงาน ไปเรียนที่มหาวิทยาลัย เป็นต้น ซึ่งการดูแลตัวเองด้วยอาหารเสริมแบบที่ต้องดื่มน้ำตาม หรือชงกับน้ำ

อ่านต่อ »