ข่าวสารเครื่องสำอาง

11x6 Sun

Effect of sun exposure

แสงแดดเป็นแหล่งที่มาของพลังงานทั้งหมด และมีประโยชน์มากมายต่อการดำรงชีวิต เช่น มีส่วนช่วยในการผลิตวิตามินดีในมนุษย์ และมีรังสีอัลตราไวโอเลต (Ultraviolet) หรือรังสียูวี (UV) อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับกระบวนการทางชีวภาพทั่วไปที่ต้องการความสมดุล นั่นคือ

อ่านต่อ »
Melanin

สีผิวและฝ้า

  ผิวและฝ้า สีผิวถูกกำหนดโดยเซลล์สร้างเม็ดสี ที่มีชื่อเรียกกว่า เมลาโนไซด์ ( Melanocyte) เซลล์กลุ่มนี้ แทรกอยู่ระหว่างเซลล์ในชั้น  Basal

อ่านต่อ »
11x6 06 Sun

ทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดดอย่างไร ให้ประสบความสำเร็จ

อยากให้แบรนด์สินค้าของคุณมียอดขายปังๆ คืนทุน และสร้างกำไรได้เร็ว ๆ ควรเริ่มต้นจากตรงไหน? จับจุดอย่างไร? มีอะไรที่ควรรู้บ้าง? บทความนี้มีคำตอบให้คุณ

อ่านต่อ »
Serum Blog 01

เรื่องน่ารู้ก่อนการทำแบรนด์เซรั่ม

สินค้าประเภทเซรั่ม (Serum) เป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมสูง จนมีความต้องการในตลาดผู้บริโภคมากที่สุดในบรรดาสินค้ากลุ่ม Skin care สำหรับผิวหน้าเลยทีเดียว หากแบรนด์ของคุณกำลังวางแผนทำตลาดสินค้าประเภทนี้

อ่านต่อ »
Knowledge 08 01

[ทริคดีๆ] สำหรับผู้สนใจสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง

ทริคดีๆสำหรับผู้สนใจสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ทริคดีๆสำหรับผู้สนใจ สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง ในปัจจุบัน การทำธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีคนสนใจสร้างแบรนด์ของตัวเองกันมาก ซึ่งในตอนนี้ทุกอย่างง่ายขึ้น เพราะบริษัทหรือโรงงานเครื่องสำอางส่วนใหญ่ให้บริการแบบครบวงจร (One Stop

อ่านต่อ »
Knowledge 07 01

ต้องรู้ก่อนสร้างแบรนด์! 6 เทรนด์เครื่องสำอางปี 2019

ต้องรู้ก่อนสร้างแบรนด์! 6 เทรนด์เครื่องสำอางปี 2019 ต้องรู้ก่อนสร้างแบรนด์! 6 เทรนด์เครื่องสำอาง ปี 2019 ในปีที่ผ่านมา ในช่วงไตรมาสแรกตลาดเครื่องสำอางส่งออกของไทยเติบโตขึ้นมากถึง 15.12

อ่านต่อ »