Logo

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารและโปรตีนเสริม (Meal Replacer & Protein)

Product 4

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ค่อนข้างเร่งรีบ ต้องรีบตื่นไปทำงาน ต้องดิ้นรนหาเงิน บางคนก็ทำหลายอาชีพ ไม่ค่อยมีเวลาว่าง ดังนั้นคนรักสุขภาพหลายคนจึงมองหาอาหารเสริมประเภทโปรตีนเสริมหรือผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเพื่อประหยัดเวลา

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารและโปรตีนเสริมคืออะไร?

ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารคืออาหารเสริมสำหรับใช้ทานแทนอาหารหลัก ส่วนโปรตีนเสริมคือโปรตีนที่สกัดมาจากพืชหรือนมสำหรับใช้ทานเสริม โดยทั้งสองอย่างมักอยู่ในรูปแบบผง ใช้ชงดื่ม ปัจจุบันมีมากมายหลายแบรนด์ มีหลายรสชาติให้เลือก มีสูตรที่แตกต่างกันไป เช่น เน้นเพิ่มกล้ามเนื้อ เน้นลดไขมัน เป็นต้น โดยส่วนมากสามารถชงได้ทั้งในน้ำร้อนและน้ำเย็น หลายคนนิยมชงแบบเขย่าในแก้วเชคเพื่อให้ผลิตภัณฑ์แตกตัวดีขึ้นและดื่มได้ง่าย

ข้อควรรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารและโปรตีนเสริม

  1. ไม่ควรทานแต่ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารหรือโปรตีนเสริมเพียงอย่างเดียว แต่ควรทานควบคู่ไปกับอาหารหลักด้วย เพื่อให้ร่างกายได้รับพลังงานที่เพียงพอและอิ่มท้องจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ออกกำลังกายหนักๆหรือทำกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานเยอะอยู่เป็นประจำ
  2. เพื่อให้ได้รสชาติและปริมาณสารอาหารที่เหมาะสม ควรชงตามคำแนะนำบนฉลากอย่างเคร่งครัด ดูให้ดีว่าต้องใช้กี่ช้อนตวง หรือควรทานเท่าไหร่
  3. อาหารเสริมประเภทนี้จะมาในรูปแบบกระปุกและถุงซิปล็อก ซึ่งต้องปิดให้สนิททุกครั้งหลังการใช้งานเสมอ เพราะไม่อย่างนั้นผลิตภัณฑ์อาจจับตัวเป็นก้อน มีสิ่งสกปรกหลุดลอดเข้าไป ทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดลง อายุการเก็บรักษาสั้นลงได้ นอกจากนี้ยังไม่ควรเก็บในที่ร้อนจัดหรือมีความชื้น

SVS Innotech รับสร้างแบรนด์แบบครบวงจร ดูแลทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ

ไม่ว่าคุณจะอยากมีแบรนด์อาหารเสริมประเภทผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร โปรตีนเสริม หรือรูปแบบใดก็ตาม SVS Innotech ก็พร้อมให้บริการคุณ เพราะเราคือบริษัทชั้นนำในการรับจ้างผลิตทั้งแบรนด์เครื่องสำอางและแบรนด์อาหารเสริม มีประสบการณ์หลายปี มีโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล มั่นใจได้ในความสะอาด วัตถุดิบคุณภาพสูง และกระบวนการผลิตที่ทันสมัย

เรารับผลิตสินค้าที่หลากหลาย ครบทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยทางเรามีสูตรให้เลือก ลูกค้าจะใช้สูตรของเรา หรือจะพัฒนาสูตรขึ้นมาใหม่ก็ได้เช่นกัน เรามีทีมนักวิจัยมืออาชีพคอยรับผิดชอบเรื่องการคิดค้นและพัฒนาสูตรสำหรับลูกค้าที่ต้องการสร้างความโดดเด่นให้แบรนด์เป็นพิเศษ เพราะธุรกิจอาหารเสริมนั้นการแข่งขันสูงมาก ถ้าแบรนด์ของลูกค้ามีสารสกัด มีสูตรที่โดดเด่น มีกลิ่นหรือรสชาติที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำจำเจกับคู่แข่ง ก็จะเพิ่มโอกาสในการตีตลาดได้มากกว่า แบรนด์มีโอกาสก้าวกระโดดและเป็นที่ยอมรับได้มากกว่า

ลูกค้าจะได้รับบริการที่ครบวงจรที่สุด ทั้งสินค้าที่มีสูตรตามต้องการ ทั้งบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามที่รังสรรโดยทีมนักออกแบบของเรา และที่สำคัญที่สุดคือเรามีทีมนักการตลาดมืออาชีพไว้คอยดูแลแบรนด์ของลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขายในช่องทางออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นทุกวัน ทีมนักการตลาดของเราจะคอยให้คำแนะนำ ช่วยวางแผนการโปรโมทสินค้า ช่วยคิดว่าควรทำคอนเทนต์อย่างไรจึงจะทำให้สินค้าดูน่าสนใจ รวมถึงสอนวิธีการปิดการขาย และการวางกลยุทธ์ในการขายด้วย ลูกค้าที่เป็นมือใหม่ไม่ต้องกังวลว่าจะขายไม่เป็น ขายไม่ได้ เพราะทีมนักการตลาดของเราจะคอยดูแลอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

สนใจสร้างแบรนด์กับ SVS Innotech สามารถติดต่อมาสอบถามก่อนได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างเว็บไซต์ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนสร้างแบรนด์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

Footer Log Removebg Preview

ปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญฟรี

12.supplement 2
11.made In Korea 2
10.make Up 2
9.baby Products 2
8.hair Products 2
7.spa Products 2
6.body Cleansing 2
5.sunscreen 2
4.body Care 2
3.facial Cleansing 2
2.anti Acne 2
1.facial Eye 2