Logo

Royal Protein Serum

S 105226264 0

Promotion สำหรับ CEO เริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ลงทุนหลักหมื่น กำไรหลักล้าน สร้างแบรนด์ผลิตครีม เซรั่ม กันแดด โลชั่น สบู่ มูสล้างหน้า มูสล้างน้องสาว, ด้วยสูตรที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดที่ผ่านการคิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาในอุตสหกรรมความงาม สรรหาวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องของตลาด พร้อมจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของคุณแล้ววันนี้!!!

Royal Protein Serum

          เซรั่มบำรุงผิว อุดมไปด้วยสารสกัดโปรตีนจากนมผึ้ง สารสกัดสาหร่ายสีรุ้ง บ๊วยอุเมะญี่ปุ่น ให้ผิวขาวลดเลือนจุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวรู้สึกกระชับ ด้วยชาเขียว ECOCERT พร้อมสารสกัดจากเมือกหอยทากและไฮยาลูรอน 8 ชนิด ให้ความชุ่มชื่นลดการระคายเคือง ผิวแลดูแข็งแรง สุขภาพดี

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

สารสกัดหลักในสูตรผลิตภัณฑ์

Untitled

 

ROYALBIOCYTE : สารสกัดจากนมผึ้ง ปกป้องและฟื้นฟูเซลล์ผิว คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว มีกรดอะมิโน และอนุพันธ์ทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับมนุษย์ ซึ่งกรดแอสพาร์ติกเป็นกรดอะมิโนหลักที่จำเป็นสำหรับการเจริญของเนื้อเยื่อ และมีฤทธิ์ต้านการเจริญของแบคทีเรียหลายชนิด

                                                                                                                                                                 

Basic Rgb

 CYBRIGHT: CYBRIGHT : สารสกัดจากสาหร่ายสีรุ้ง (Rainbow Algae) ได้รับสัญลักษณ์ COSMOS และ ECOCERT โดยสาหร่ายสีม่วงเขียว เมื่อโดนน้ำจะเป็นสีฟ้า มีความสามารถในการเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนแสงแดด สารนี้คุณสมบัติไม่ให้เม็ดสีที่เกิดขึ้นเป็นเม็ดสีที่สมบูรณ์ ยับยั้งการสร้าง α-MSH มีคุณสมบัติต่อผิวคล้าย Niacinamide คือ เข้าไปยับยั้งการส่งถ่าย melanosome ไปยัง keratinocyte ทำให้ keratinocyte ที่เคลื่อนสู่ผิวชั้นบนของหนังกำพร้าไม่มีเม็ดสีที่มากผิดปกติ ผิวจึงดูขาว กระจ่างใส มีสีผิวสม่ำเสมอ พร้อมทั้งช่วยลดการกระตุ้น DKK1 ไม่ให้สร้าง Tyrosinase โดยสามารถหยุดการสร้างเม็ดสีเมลานินได้สูงสุด 90% ใน 16 วัน                                                                                                                                                                  

Screenshot 2023 11 07 065544

 

MoistShield ™ HA (HYA) : กรดไฮยาลูโรนิก 8 ชนิด เพิ่มความชุ่มชื้นภายในโดยช่วยเพิ่มการสร้าง Aquaporin-3 ช่วยรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นภายในผิว ช่วยกักเก็บน้ำในผิวและลดการเกิดริ้วรอยโดยการสร้างฟิล์มให้ความชุ่มชื้น                                                                                                                                                                             

 

Green Tea Plantation 1 1024x

 

Green Tea Extract : สารสกัดชาเขียวที่ได้รับตราสัญลักษณ์ ECOCERT จากประเทศเกาหลี ต่อต้านอนุมูลอิสระต้านการอักเสบ ป้องกันอันตรายจากแสงแดด  โพลีฟีนอลเข้าไปยับยั้งเอนไซม์ (metalloproteins) ซึ่งเป็นสาเหตุให้ปริมาณคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ลดลงจึงไปยับยั้งกระบวนการชราภาพ                                                                                                                                             

Active Ingredient Snail Secretion Filtrate

 

Snail Secretion Filtrate : สารสกัดจากเมือกของหอยทาก  มีสารออกฤทธิ์หลายชนิดที่มีประโยชน์สำหรับผิว เช่น Chondroitin Sulfate, Hyaluronic Acid ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ลดริ้วรอย และยังช่วยลดรอยแผลเป็น  ช่วยลดความมันบนใบหน้าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว                   


Ume Extract 1

 

Ume Extract : สารสกัดจากบ๊วยญี่ปุ่น (Japanese Plum) ช่วยลดหรือชะลอการเกิดกระบวนการ Glycation ของผิว ซึ่งทำให้ผิวมีลักษณะเหลืองเข้มมากขึ้น ประกอบด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ ในรูปของ L-Ascorbic acid สูง ซึ่ง L-Ascorbic acid นี้มีฤทธิ์ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ (anti-oxidant) ช่วยชะลอวัย และช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

                                                               

Capture

Free Combo Offer!

√ พร้อมบริการแบบ One Stop Full Service

√ Free ค่าจดแจ้งอย. มูลค่า 2,500 บาท

√ Free ค่าออกแบบโลโก้, ฉลาก และกล่อง มูลค่า 4,000 บาท

√ Free Banner โมษณา 3 รายการ มูคค่า 4,500 บาท

√ มีเทสเตอร์ให้ลองก่อนเปิดแบรนด์

หมายเหตุ : ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ราคานี้รวมค่าเนื้อผลิตภัณฑ์ ค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าฉลาก ค่ากล่อง ค่าบรรจุ และค่าออกแบบ (โปรโมชั่นนี้ลูกค้าไม่สามารถสั่งเปลี่ยนบรรจุรัฑณ์ได้) เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

#รับผลิตเครื่องสำอาง #OEM #โรงงานผลิตเครื่องสำอาง #โปรโมชั่น #รับสร้างและผลิตแบรนด์เครื่องสำอางครบวงจร #onestopservice #รับสร้างแบรนด์ #ผลิตครีมหน้าใส #ผลิตครีมหน้าสด#รับผลิตครีม

ONE-STOP FULL SERVICE

ให้เราดูแล Brand ของคุณวันนี้

รับข้อเสนอพิเศษสุดทันที!!

#ทำแบรนด์ #ทำแบรนด์ครีม #ทำแบรนด์อาหารเสริม

LINE : https://lin.ee/ov1Of9

Footer Log Removebg Preview

ปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญฟรี

12.supplement 2
11.made In Korea 2
10.make Up 2
9.baby Products 2
8.hair Products 2
7.spa Products 2
6.body Cleansing 2
5.sunscreen 2
4.body Care 2
3.facial Cleansing 2
2.anti Acne 2
1.facial Eye 2