Logo

Super C Glow Cream

S 105226258 0

Promotion สำหรับ CEO เริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ลงทุนหลักหมื่น กำไรหลักล้าน สร้างแบรนด์ผลิตครีม เซรั่ม กันแดด โลชั่น สบู่ มูสล้างหน้า มูสล้างน้องสาว, ด้วยสูตรที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพที่สุดที่ผ่านการคิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาในอุตสหกรรมความงาม สรรหาวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพมาตรฐาน เพื่อตอบสนองความต้องของตลาด พร้อมจำหน่ายภายใต้แบรนด์ของคุณแล้ววันนี้!!!

Super C Glow Cream

          ครีมบำรุงผิว ผสานการทำงานของวิตามินซีเข้มข้น, Hya 8 โมเลกุล, และสารสกัดธรรมชาติ Bitter Orange ที่ได้รับตราสัญลักษณ์ ECOCERT ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส โกลว์ฉ่ำ นุ่มฟู พร้อมสารสกัดใบบัวจากเกาหลีช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นควัน PM2.5 และวิตามินอีให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน แลดูสุขภาพดี

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำ เช้า-ก่อนนอน

สารสกัดหลักในสูตรผลิตภัณฑ์

Screenshot 2023 11 07 060023


STAR VCE (VITAMIN C) : วิตามินซีอนุพันธ์ชนิด Ethyl Ascorbic Acid (3-O-ethyl ascorbic acid) ที่มีฤทธิ์เหมือน Vitamin C ธรรมชาติ (L-Ascorbic Acid) แต่มีความเสถียรสูง สามารถทนอุณหภูมิสูงได้ดี ช่วยในการสร้าง Collagen สูงกว่าอนุพันธ์วิตามินซีชนิดอื่น ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase ทำให้ป้องกันการสร้างเม็ดสี Melanin ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

                                                                                                                                                                    

Maxresdefault 0

EPS SEAGLOW : เป็น ExoPolySaccharide (EPS) มีลักษณะเฉพาะ มีเพียงจุลินทรีย์ชนิดเดียวเท่านั้นที่สามารถผลิต EPS ที่มีกลุ่มซัลเฟต (sulfated sugar)ได้ ทำหน้าที่ร่วมกับ AGF เพื่อส่งเสริมการสร้างหลอดเลือดใหม่ (angiogenesis) ช่วยฟื้นฟู natural rosy tone ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เปล่งประกาย จากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้ผิวสว่างสดใส เป็นโทนสีชมพู สุขภาพดี

 

Screenshot 2023 11 07 065544

 

MoistShield ™ HA (HYA) : กรดไฮยาลูโรนิก 8 ชนิด เพิ่มความชุ่มชื้นภายในโดยช่วยเพิ่มการสร้าง Aquaporin-3 ช่วยรักษาและเพิ่มความชุ่มชื้นภายในผิว ช่วยกักเก็บน้ำในผิวและลดการเกิดริ้วรอยโดยการสร้างฟิล์มให้ความชุ่มชื้น

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       

Leafresh


LEAFRESH : สารสกัดใบบัวจากเกาหลี ได้รับตราสัญลักษณ์ ECOCERT สามารถป้องกันอันตรายของรังสี UVB และสามารถป้องกันอันตรายของมลภาวะขนาดเล็ก (PM 2.5) ช่วยยับยั้งกระบวนการ Melanogenesis ให้ผิวแลดูกระจ่างใสได้อีกด้วย                                                                                                                                                          

 

Images (2) 0


BITTER ORANGE : สารสกัดส้มขม ช่วยในการเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูฉ่ำน้ำ เปล่งปลั่ง และฟื้นฟูปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้า ให้กลับคืนสู่ความสดใส

 

 

3usygs 0


Vitamin E : วิตามินอีเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น ผิวเนียน ขาวขึ้นได้ และยังช่วยชะลอความแก่ ลดเลือนริ้วรอย ได้อีกด้วยCapture

Free Combo Offer!

√ พร้อมบริการแบบ One Stop Full Service

√ Free ค่าจดแจ้งอย. มูลค่า 2,500 บาท

√ Free ค่าออกแบบโลโก้, ฉลาก และกล่อง มูลค่า 4,000 บาท

√ Free Banner โมษณา 3 รายการ มูคค่า 4,500 บาท

√ มีเทสเตอร์ให้ลองก่อนเปิดแบรนด์

หมายเหตุ : ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม, ราคานี้รวมค่าเนื้อผลิตภัณฑ์ ค่าบรรจุภัณฑ์ ค่าฉลาก ค่ากล่อง ค่าบรรจุ และค่าออกแบบ (โปรโมชั่นนี้ลูกค้าไม่สามารถสั่งเปลี่ยนบรรจุรัฑณ์ได้) เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด

#รับผลิตเครื่องสำอาง #OEM #โรงงานผลิตเครื่องสำอาง #โปรโมชั่น #รับสร้างและผลิตแบรนด์เครื่องสำอางครบวงจร #onestopservice #รับสร้างแบรนด์ #ผลิตครีมหน้าใส #ผลิตครีมหน้าสด#รับผลิตครีม

ONE-STOP FULL SERVICE

ให้เราดูแล Brand ของคุณวันนี้

รับข้อเสนอพิเศษสุดทันที!!

#ทำแบรนด์ #ทำแบรนด์ครีม #ทำแบรนด์อาหารเสริม

LINE : https://lin.ee/ov1Of9

Footer Log Removebg Preview

ปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญฟรี

12.supplement 2
11.made In Korea 2
10.make Up 2
9.baby Products 2
8.hair Products 2
7.spa Products 2
6.body Cleansing 2
5.sunscreen 2
4.body Care 2
3.facial Cleansing 2
2.anti Acne 2
1.facial Eye 2