Logo

ชาและกาแฟเพื่อสุขภาพ (Tea & Healthy Coffee)

Product 12

เทรนด์รักสุขภาพยังคงมาแรงขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องไม่มีตก หลาย ๆ คนหันมาให้ความสนใจกับการดูแลรูปร่าง ควบคุมน้ำหนัก และดูแลร่างกายให้มีความแข็งแรงมากขึ้น เลือกทานทั้งอาหารหลักและอาหารเสริมอย่างพิถีพิถันมากขึ้น

ซึ่งสำหรับอาหารเสริมเพื่อการดูแลสุขภาพนั้น หนึ่งในรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันคือชาหรือกาแฟ โดยจะเป็นชาหรือกาแฟที่มีส่วนประกอบแตกต่างจากทั่วไป เช่น น้ำตาลน้อยกว่า ไขมันน้อยกว่า ใช้วัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล หรือมีสารสกัดพิเศษอื่น ๆ ผสมอยู่ด้วย มักมีหลายรสชาติ และจะมีหลายสูตรตามความต้องการของลูกค้า เช่น สูตรลดน้ำหนัก สูตรบำรุงกระดูกและข้อ สูตรบำรุงระบบต่าง ๆ ในร่างกาย ฯลฯ

ข้อดีของอาหารเสริมประเภทนี้คือทานง่าย ผู้บริโภคสามารถชงดื่มได้เหมือนเครื่องดื่มธรรมดา รสชาติอร่อย เลือกได้ตามความชอบของตนเอง และด้วยความที่บรรจุภัณฑ์มักเป็นแบบซองเล็กๆแยกกัน จึงพกใส่กระเป๋าไปชงดื่มได้ทุกที่ หรืออาจชงใส่แก้ว กระติก แล้วพกไปดื่มก็ได้ด้วยเช่นกัน สะดวก รวดเร็ว ตอบโจทย์คนรักสุขภาพยุคใหม่

สร้างแบรนด์ชาและกาแฟเพื่อสุขภาพกับ SVS Innotech มีหลากหลายสูตรให้เลือก มีทีมผู้เชี่ยวชาญให้บริการ สร้างแบรนด์ลูกค้าให้โดดเด่นและติดตลาด

ปัจจุบันมีแบรนด์อาหารเสริมที่เป็นชาและกาแฟเพื่อสุขภาพมากมาย นั่นหมายความว่าการแข่งขันในตลาดค่อนข้างสูง ดังนั้นหากลูกค้าต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมประเภทนี้เป็นของตนเอง จึงจำเป็นต้องคิด วิเคราะห์ และวางแผนอย่างดี เพื่อหาทางสร้างความโดดเด่นให้กับตัวสินค้า ให้ลูกค้าเห็นแล้วดูออกว่าสินค้าของลูกค้าแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆอย่างไร และทำไมต้องเลือกสินค้าของลูกค้า

เราเชื่อว่าลูกค้าหลายคนอยากมีแบรนด์เป็นของตนเอง แต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นอย่างไร ไม่ต้องกังวล เพราะที่ SVS Innotech เราพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์ในการเป็นโรงงานรับผลิตทั้งเครื่องสำอาง OEM และอาหารเสริมมาหลายปี พร้อมด้วยทีมนักวิจัยเพื่อการคิดค้นและพัฒนาสูตร ทีมนักการตลาดเพื่อการส่งเสริมการขายให้ลูกค้า และทีมนักออกแบบเพื่อการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร

SVS Innotech รับผลิตทั้งครีมบำรุงผิว โลชั่นบำรุงผิว ครีมกันแดด ครีมรองพื้น สกินแคร์และอาหารเสริมทุกประเภท รวมถึงชาและกาแฟเพื่อการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะด้วย โดยทางเรามีให้เลือกหลายสูตร ลูกค้าสามารถใช้สูตรของเรา หรือลูกค้าจะระบุสูตรที่ต้องการกับทางเราแบบคร่าวๆก็ได้ เรามีทีมนักวิจัยที่เชี่ยวชาญ สามารถพัฒนาสูตรเฉพาะให้ลูกค้าได้ เพื่อสร้างจุดขายให้โดดเด่นกว่าแบรนด์คู่แข่ง

เราผลิตสินค้าในโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับสากล ทั้ง GMP, ISO ฯลฯ สะอาด ปลอดภัย มั่นใจว่าจะได้สินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ มีคุณภาพสูง และถึงแม้ว่าลูกค้าจะเป็นมือใหม่ ไม่ค่อยมีความรู้เรื่องการเป็นเจ้าของแบรนด์ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะขายไม่ได้ เพราะทีมนักการตลาดของเราพร้อมช่วยเหลือเสมอ ให้คำแนะนำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน เช่น การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย การสร้างคอนเทนต์ให้น่าตื่นตาตื่นใจ การวางกลยุทธ์ การปิดการขาย ฯลฯ พร้อมผลักดันให้แบรนด์ของลูกค้าเติบโตอย่างมีลำดับขั้น และได้รับการยอมรับในตลาดผู้บริโภคมากขึ้น

สนใจสร้างแบรนด์กับ SVS Innotech สามารถติดต่อมาสอบถามก่อนได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างเว็บไซต์ เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนสร้างแบรนด์ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

โรงงานเครื่องสำอางและโรงงานอาหารเสริม
บริษัท เอสวีเอส อินโนเทค จำกัด

ติดต่อฝ่ายขาย
Tel : 02-056-8585 | 096-694-2899

Email : info.svsinnotech@gmail.com , Purchase.svsinnotech@gmail.com

วัน-เวลาเปิดทำการ : จ.-ส. 08:00-17:00 น. (หยุดเสาร์เว้นเสาร์-อาทิตย์)

Footer Log Removebg Preview

ปรึกษา

ผู้เชี่ยวชาญฟรี

12.supplement 2
11.made In Korea 2
10.make Up 2
9.baby Products 2
8.hair Products 2
7.spa Products 2
6.body Cleansing 2
5.sunscreen 2
4.body Care 2
3.facial Cleansing 2
2.anti Acne 2
1.facial Eye 2